Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Miễn Phí Đổi trả   Cam kết Giá tốt
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Top 5 củ sạc, cốc sạc iPhone tốt nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp Top 5 của sạc iPhone tốt nhất hiện nay do phukieniphone.vn tổng hợp

Top 1 Apple 20W USB-C Power Adapter: Đây là củ sạc chính hãng của Apple, hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị iPhone và iPad. Với công suất 20W, củ sạc này có thể sạc đầy pin iPhone 12 trong vòng 1 giờ.

Củ sạc 20w chính hãng apple

Top 2: Củ sạc Anker PowerPort III Nano: Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, củ sạc này có công suất 18W và hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị iPhone và iPad. Anker PowerPort III Nano cũng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại Android.

củ sạc Anker PowerPort III Nano

Top 3 củ sạc Belkin BoostCharge 20W USB-C Wall Charger: Với công suất 20W và thiết kế nhỏ gọn, củ sạc này là lựa chọn tốt cho các thiết bị iPhone và iPad. Belkin BoostCharge cũng có thiết kế an toàn, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự cố sạc quá tải và quá nhiệt.

Belkin BoostCharge 20W

Top 4 Củ sạc Aukey Omnia Mini 20W: Củ sạc này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Với công suất 20W, Aukey Omnia Mini có thể sạc nhanh cho các thiết bị iPhone và iPad.

Aukey Omnia Mini 20W

Top 5 Củ sạc RAVPower PD Pioneer 20W: Được trang bị công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD), củ sạc này có thể sạc nhanh cho các thiết bị iPhone và iPad. Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, củ sạc RAVPower PD Pioneer cũng có bảo vệ chống quá nhiệt và quá tải.

Củ sạc RAVPower PD Pioneer 20W
Bài viết trên chỉ có tính tham khảo, hy vọng mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất khi trang bị cho mình củ sạc iPhone phù hợp

Từ khóa:  

Bình luận