Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Miễn Phí Đổi trả   Cam kết Giá tốt
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

Đập hộp bộ phụ kiện iPhone XS Max bóc máy đầu tiên tại Việt Nam

Như các bạn biết chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam trong đêm ngày 20/9 vừa qua. Phukieniphone.vn vinh dự được góp mặt trong buổi đập hộp quan trọng đó. Để xem bên trong bộ phụ kiện iPhone XS Max có gì thay đổi so với các thế hệ tiền nhiệm của nó (đặc biệt là so với phụ kiện iPhone X)

Nhìn vào hình ảnh bên trên thì các bạn có thể thấy. Bộ phụ kiện của iPhone XS Max chỉ có 3 thứ: Củ sạc 3 chấu 5w (dành cho thị trường Singapo, còn thị trường Việt Nam chúng ta thì dùng củ sạc 2 chấu), Vẫn là cáp USB-A sang Lightning và tai nghe EarPods cổng Lightning. Mặc dù có giá cao nhưng Apple không trang bị cho iPhone XS sạc nhanh, cáp USB-C hay ngay cả adapter Lightning sang 3.5mm cũng bị lược bỏ (jack chuyển đổi tai nghe) phụ kiện này rất quan trọng đối với những tín đồ âm nhạc, những người sành chơi hơn, đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt hơn. Số ít này thường sử dụng những tai nghe như Sony hay Beat.

Tổng kết lại bộ phụ kiện của iPhone XS Max còn thiếu so với đàn anh đi trước của nó là iPhone X: chiếc jack chuyển đổi tai nghe. Vì vậy quý khách muốn sử dụng thêm sản phẩm này thì có thể đặt thêm tại phụ kiện iPhone Việt Nam (Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm)

Phukieniphone.vn – Website thương mại điện tử phân phối bán lẻ phụ kiện iPhone chính hãng, cao cấp uy tín tại Việt Nam

 

Bình luận
0976282898